http://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/2683
DC Field | Value | Language |
dc.contributor.author | ประเวช ทองใบ | |
dc.date.issued | 2558 | |
dc.description.abstract | การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1) ประเมินคุณภาพเว็บไซต์ของโรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 2) เพื่อศึกษาความพึงพอใจของผู้ปกครองในการใช้เว็บไซต์ โรงเรียนสาธิตนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการวิจัย คือ ผู้ปกครองของนักเรียนโรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่เข้าใช้บริการเว็บไซต์ของโรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จำนวน 137 คน โดยวิธีการสุ่มตัวอย่างแบบง่าย (Simple random sampling) เครื่องมือที่ใช้ในการวิจัยครั้งนี้ ประกอบด้วย (1) เว็บไซต์ของโรงเรียนสาธิต นวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (2) แบบประเมินคุณภาพเว็บไซต์ของโรงเรียน สาธิตนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (3) แบบสอบถามความพึงพอใจจากการใช้ เว็บไซต์ของโรงเรียนสาธิตนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สถิติที่ใช้ในการ วิเคราะห์ ได้แก่ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย และส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน ผลการวิจัยพบว่า 1) คุณภาพของเว็บไซต์ของโรงเรียนสาธิตนวัตกรรมมหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มีคุณภาพ อยู่ในระดับมาก และ 2) ผลความพึงพอใจของผู้ปกครองในการ ใช้เว็บไซต์โรงเรียนสาธิตนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อยู่ในระดับมาก | en_US |
dc.description.abstract | The research aimed to 1) evaluate the quality of the website of Innovation Demonstration School of Rajamangala University of Technology Thanyaburi, and 2) study the parent satisfaction with the website of Innovation Demonstration School of Rajamangala University of Technology Thanyaburi. The sample in this study, selected using simple random sampling, was composed of 137 parents who used the website of Innovation Demonstration School of Rajamangala University of Technology Thanyaburi. The research instruments used for collecting data were as follows: 1) the website of Innovation Demonstration School of Rajamangala University of Technology Thanyaburi, 2) a wesite quality evaluation form and 3) the parent satisfaction questionnaire with the website of Innovation Demonstration School of Rajamangala University of Technology Thanyaburi. The data were analyzed using percentage, mean, and standard deviation. The research showed that 1) the quality of the website of Innovation Demonstration School of Rajamangala University of Technology Thanyaburi was high, and 2) the parent satisfaction with the website of Innovation Demonstration School of Rajamangala University of Technology Thanyaburi was high. | |
dc.language.iso | Thai | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม, สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา. | en_US |
dc.subject | เว็บไซต์ | en_US |
dc.subject | โรงเรียนสาธิตนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี | en_US |
dc.subject | website | en_US |
dc.subject | Innovation Demonstration School of Rajamangala University of Technology Thanyaburi | en_US |
dc.title | เว็บไซต์โรงเรียนสาธิตนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี | en_US |
dc.title.alternative | Website of innovation demonstration school of Rajamangala University of Technology Thanyaburi | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |