Please use this identifier to cite or link to this item: http://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/3303
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุริยา วงศ์เผ่าสกุล
dc.date.accessioned2018-11-02T03:10:38Z
dc.date.accessioned2020-09-24T04:46:42Z-
dc.date.available2018-11-02T03:10:38Z
dc.date.available2020-09-24T04:46:42Z-
dc.date.issued2560
dc.identifier.urihttp://www.repository.rmutt.ac.th/dspace/handle/123456789/3303-
dc.description.abstractงานวิจัยในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1) วิเคราะห์หาองค์ประกอบทางเคมีของสารสกัดดอกกานพลู ใบกานพลู และใบขี้เหล็กที่สกัดด้วยเอทานอล 50 เปอร์เซ็นต์ และ 95 เปอร์เซ็นต์ ด้วย เครื่อง GC-MS 2) เปรียบเทียบฤทธิ์ของสารกัดดอกกานพลู ใบกานพลู และใบขี้เหล็กที่สกัดด้วย เอทานอล 50 เปอร์เซ็นต์ และ 95 เปอร์เซ็นต์ต่อการสงบนิ่งของปลาดุกอุยเทศ...en_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. สาขาวิชาชีววิทยาประยุกต์.en_US
dc.subjectปลาดุกอุยเทศen_US
dc.subjectกานพลูen_US
dc.subjectขี้เหล็กen_US
dc.subjectฤทธิ์สงบนิ่งen_US
dc.subjectฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียen_US
dc.titleฤทธิ์สงบนิ่งของปลาดุกอุยเทศและฤทธิ์ต้านแบคทีเรียของ สารสกัดจากกานพลูและขี้เหล็กen_US
dc.title.alternativeSedative Activity on Hybrid Catfish and Antibacterial Activity of Extracts from Syzygium aromaticum (L.) and Senna sianea (Lam.)en_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis - SCI)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
RMUTT-158605.pdfฤทธิ์สงบนิ่งของปลาดุกอุยเทศและฤทธิ์ต้านแบคทีเรียของ สารสกัดจากกานพลูและขี้เหล็ก3.68 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.