http://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/3380Full metadata record
| DC Field | Value | Language |
| dc.contributor.author | ศักดิ์ดา บุญรอด | |
| dc.contributor.author | ปภาดา แห้วเพ็ชร | |
| dc.contributor.author | สุพัตรา พลพุ่ม | |
| dc.date.issued | 2559 | |
| dc.description.abstract | การศึกษาปัญหาการจัดการงานพัสดุของวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในครั้งนี้เป็นการวิจัยเชิงสำรวจ (Survey research) มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาปัญหาการจัดการงานพัสดุ ของวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย ประกอบสถานภาพทั่วไปของผู้ตอบแบบสอบถามและปัญหาการจัดการงานพัสดุ ประกอบด้วย 4 ด้าน คือ ด้านการจัดหาพัสดุ ด้านการควบคุม ด้านการบำรุงรักษา ด้านจำหน่ายพัสดุ โดยประชากรคือ บุคลากรของวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย ได้แก่ อาจารย์และเจ้าหน้าที่ จำนวน 49 คน รวบรวมข้อมูลโดยใช้แบบสอบถามเป็นเครื่องมือ สถิติที่ใช้ในนาเสนอข้อมูลด้วยค่าความถี่ ร้อยละ ค่าเฉลี่ย และส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน ผลการวิจัยพบว่า ผู้ตอบแบบสอบถามโดยส่วนใหญ่เป็นเพศหญิงร้อยละ77.55 มีอายุระหว่าง 30-40 ปี คิดเป็นร้อยละ 55.10 เป็นตำแหน่งอาจารย์ร้อยละ 67.35 มีระดับการศึกษาร้อยละ 59.19 มีระยะเวลาในการทางานร้อยละ 51.02 และปัญหาการจัดการงานพัสดุของวิทยาลัยการแพทย์แผนไทยประกอบด้วย 4 ด้าน คือ ด้านการจัดหาพัสดุ ด้านการควบคุม ด้านการบำรุงรักษา ด้านจาหน่ายพัสดุ มีระดับปัญหาการจัดการงานพัสดุโดยภาพรวมและรายด้านทุกด้านอยู่ในระดับปานกลาง | en_US |
| dc.description.abstract | A study of the problem of the Problems managing inventory of Thai Traditional Medicine College, Rajamangala University of Technology Thanyaburi. This is a survey research. The purpose of this study was to investigate the problem of managing the parcel of Thai Medical College. The general status of the respondents and the problem of the management of the package There are 4 aspects of procurement. Control Maintenance Distribution By population The personnel of the Thai Traditional Medical College were 49 instructors and staff. Statistics used in data presentation are frequency, percentage, mean and standard deviation. The research found that, The majority of respondents were female, 77.55%. They are from the age of 30-40 years, or 55.10% of them are professors, 67.35% have education level, 59.19% have a working time of 51.02%. The problem of the Thai Medical College is to solve problems in the management of the package. Control Maintenance Distribution The level of problem management in the overall and every aspect was at a moderate level. | en_US |
| dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี | en_US |
| dc.language.iso | Tha | en_US |
| dc.publisher | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี. วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย | en_US |
| dc.subject | งานพัสดุ | en_US |
| dc.subject | งานพัสดุ – ปัญหาในการทำงาน | en_US |
| dc.subject | การจัดการงานพัสดุ | en_US |
| dc.title | การศึกษาปัญหาการจัดการงานพัสดุของวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย | en_US |
| dc.title.alternative | Problems managing inventory of Thai traditional medicine college | en_US |
| dc.type | Research | en_US |