Please use this identifier to cite or link to this item: http://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/3894
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์-
dc.date.accessioned2022-04-25T09:43:18Z-
dc.date.available2022-04-25T09:43:18Z-
dc.date.issued2564-
dc.identifier.urihttp://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/3894-
dc.description.abstractเอกสารรายงานผลการดำเนินโครงการ จัดทำเพื่อนำเสนอผลการจัดดำเนินโครงการถ่ายทอดวิชาชีพเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เกิดมูลค่าเพิ่มด้วยวัตถุดิบธรรมชาติของชุมชนกระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ประจาปี 2564 ซึ่งเป็นโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) โดยเป็นโครงการบริการวิชาการด้วยการนำองค์ความรู้ เทคโนโลยี หรือนวัตกรรมมาขับเคลื่อนให้เป็นผลิตภัณฑ์สินค้าหรือบริการที่เพิ่มคุณค่าหรือต่อยอดเชิงพาณิชย์ร่วมกับกลุ่มชุมชน ในการดำเนินโครงการครั้งนี้ได้กำหนดจัดกิจกรรม จำนวน 3 กิจกรรม ดังนี้ กิจกรรมที่ 1 วันที่ 2 เดือน เมษายน พ.ศ. 2564 ถึง วันที่ 3 เดือน เมษายน พ.ศ. 2564 กิจกรรมที่ 2 วันที่ 4 เดือน เมษายน พ.ศ. 2564 ถึง วันที่ 5 เดือน เมษายน พ.ศ. 2564 กิจกรรมที่ 3 วันที่ 28 เดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2564 คณะผู้จัดทำหวังเป็นอย่างยิ่งว่ารายงานฉบับนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการศึกษาเรียนรู้ หรือเป็นแนวทางในการพัฒนาโครงการต่อไปen
dc.language.isootheren
dc.publisherมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี. คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์en
dc.subjectพืชen
dc.subjectพระราชดำริen
dc.subjectวัตถุดิบธรรมชาติen
dc.subjectผลิตภัณฑ์en
dc.titleโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เกิดมูลค่าเพิ่มด้วยวัตถุดิบธรรมชาติของชุมชนกระแชง อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ประจำปี 2564 ซึ่งเป็นโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดาริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.)en
dc.typeOtheren
Appears in Collections:วิจัย (Research - HET)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
RMUTT-170329.pdf78.32 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.