Please use this identifier to cite or link to this item:
http://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/4126
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | กู้เกียรติ อัตตะวิริยะสุข | - |
dc.date.accessioned | 2023-06-23T03:30:41Z | - |
dc.date.available | 2023-06-23T03:30:41Z | - |
dc.date.issued | 2564 | - |
dc.identifier.uri | http://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/4126 | - |
dc.description.abstract | หลักสูตรสัตวศาสตร์ เป็นหนึ่งหลักสูตรในสังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล มีหน้าที่หลักในการเรียน การสอนด้านการผลิตสัตว์ ให้แก่นักศึกษาระดับ ปริญญาตรี จะต้องมีการศึกษาทั้งในภาคทฤษฎีที่ดำเนินการสอนโดยอาจารย์ประจำแต่ละวิชาแล้ว สำหรับในภาคปฏิบัติ จะมีนักวิชาการศึกษาที่เป็นผู้ดำเนินการช่วยสอน และควบคุมการปฏิบัติ ในห้องปฏิบัติการด้านการวิเคราะห์อาหารสัตว์ ซึ่งจะต้องมีความเข้าใจอย่างแท้จริงเพื่อให้เกิด ความเข้าใจอย่างแท้จริงในการถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ ตลอดจนมีทักษะติดตัวไป สำหรับนำไปใช้ให้เกิดการพัฒนาและประโยชน์แก่องค์กรต่อไป เมื่อสำเร็จการศึกษา การจัดทำคู่มือการวิเคราะห์วัตถุแห้งในอาหารสัตว์ฉบับนี้ ได้จัดทำขึ้น โดยเรียบเรียงจากประสบการณ์จากการทำงานการศึกษาค้นคว้า อบรม และมีการเรียบเรียง วิเคราะห์ข้อมูลโดยการนำทฤษฎีแนวคิดจากหน่วยงานที่เป็นที่ยอมรับและจากผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้ทรงคุณวุฒิต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางประกอบการจัดทำคู่มือ | en |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี. คณะเทคโนโลยีการเกษตร. | en |
dc.subject | วิธีวิเคราะห์ | en |
dc.subject | วัตถุแห้ง | en |
dc.subject | อาหารสัตว์ | en |
dc.title | คู่มือการปฏิบัติงานวิธีวิเคราะห์วัตถุแห้งในอาหารสัตว์ | en |
dc.title.alternative | วิธีวิเคราะห์วัตถุแห้งในอาหารสัตว์ | en |
dc.type | Work Manual | en |
Appears in Collections: | คู่มือการปฏิบัติงาน (Work Manual - AGR) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
20230623-Work Manual-KuKiat A.pdf | คู่มือการปฏิบัติงานวิธีวิเคราะห์วัตถุแห้งในอาหารสัตว์ | 7.99 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.