Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 10 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมเสริมถั่วแดงเพาะงอกหฤทัย นามมัน
2562การพัฒนาใบตองแห้งเคลือบฟิล์มลามิเนตสำหรับผลิตภัณฑ์กระเป๋าถือสตรีอรอนงค์ ใจคำ
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังปราศจากกลูเตนจากแป้งเมล็ดบัวและแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่วัลยา บุญหนุน
2562ผลของการซักล้างต่อการเปลี่ยนแปลงของสีและขนาดผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าถักโครงสร้างปีเก้ กรณีศึกษาตราสินค้าเพลย์บอยศิรินภรณ์ พึ่งฮั้ว
2562การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของเนื้อเทียม โดยเสริมแป้งถั่วขาวและแป้งแก่นตะวันวีรยา ศรีอิทธิยาเวทย์
2562ผลของอุณหภูมิต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในไข่ผำแห้งและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารภาชณุมาศ ทองคำ
2562การพัฒนากระดาษรีไซเคิลเพื่อผลิตเชือกสำหรับงานประดิษฐ์กฤษณะ โพธิเวส
2562การพัฒนากระดาษฟางข้าวเคลือบฟิล์มลามิเนตสำหรับผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์วรรณภา อาบสุวรรณ
2562การพัฒนาดินปั้นกากมะพร้าวสำหรับผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์กษมา ถิ่นกาญจน์
2562การปรับปรุงสมบัติของเส้นใยมะพร้าวอ่อนด้วยเอนไซม์เซลลูเลส เพื่อการผลิตเส้นด้ายกษิดิส รัตนภรณ์