Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 41-50 of 68 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังปราศจากกลูเตนจากแป้งเมล็ดบัวและแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่วัลยา บุญหนุน
2562ผลของการซักล้างต่อการเปลี่ยนแปลงของสีและขนาดผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าถักโครงสร้างปีเก้ กรณีศึกษาตราสินค้าเพลย์บอยศิรินภรณ์ พึ่งฮั้ว
2562การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของเนื้อเทียม โดยเสริมแป้งถั่วขาวและแป้งแก่นตะวันวีรยา ศรีอิทธิยาเวทย์
2562ผลของอุณหภูมิต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในไข่ผำแห้งและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารภาชณุมาศ ทองคำ
2562การพัฒนากระดาษรีไซเคิลเพื่อผลิตเชือกสำหรับงานประดิษฐ์กฤษณะ โพธิเวส
2562การพัฒนากระดาษฟางข้าวเคลือบฟิล์มลามิเนตสำหรับผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์วรรณภา อาบสุวรรณ
2562การพัฒนาดินปั้นกากมะพร้าวสำหรับผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์กษมา ถิ่นกาญจน์
2562การปรับปรุงสมบัติของเส้นใยมะพร้าวอ่อนด้วยเอนไซม์เซลลูเลส เพื่อการผลิตเส้นด้ายกษิดิส รัตนภรณ์
2563การศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิตเส้นด้ายจากพอลิแลคติกแอซิด ผสมเส้นใยทะลายปาล์มน้ำมันศิริกุล แซ่ลิ่ม
2563การประยุกต์ใช้สีธรรมชาติจากดินแดงสำหรับการพิมพ์สกรีนบนผ้าฝ้ายนรเทพ โปธิเป็ง