Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
DSpace at Rajamangala University of Technology Thanyaburi
Search
Search:
All of DSpace
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (Faculty of Home Economics Technology)
คู่มือการปฏิบัติงาน (Work Manual - HET)
ดุษฎีนิพนธ์ (Dissertation - HET)
บทความ (Article - HET)
ประชุมวิชาการ (Proceedings - HET)
ระบบไอทีสิส (i-Thesis)
วิจัย (Research - HET)
วิทยานิพนธ์ (Thesis - HET)
เอกสารเชิงวิเคราะห์งาน (Job Analysis - HET)
เอกสารเชิงวิเคราะห์เอกสาร (Documentary Analysis - HET)
โครงงาน (Project - HET)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 11 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมเสริมถั่วแดงเพาะงอก
หฤทัย นามมัน
2562
การพัฒนาใบตองแห้งเคลือบฟิล์มลามิเนตสำหรับผลิตภัณฑ์กระเป๋าถือสตรี
อรอนงค์ ใจคำ
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังปราศจากกลูเตนจากแป้งเมล็ดบัวและแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่
วัลยา บุญหนุน
2562
ผลของการซักล้างต่อการเปลี่ยนแปลงของสีและขนาดผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าถักโครงสร้างปีเก้ กรณีศึกษาตราสินค้าเพลย์บอย
ศิรินภรณ์ พึ่งฮั้ว
2562
การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของเนื้อเทียม โดยเสริมแป้งถั่วขาวและแป้งแก่นตะวัน
วีรยา ศรีอิทธิยาเวทย์
2562
ผลของอุณหภูมิต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในไข่ผำแห้งและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
ภาชณุมาศ ทองคำ
2562
การพัฒนากระดาษรีไซเคิลเพื่อผลิตเชือกสำหรับงานประดิษฐ์
กฤษณะ โพธิเวส
2562
การพัฒนากระดาษฟางข้าวเคลือบฟิล์มลามิเนตสำหรับผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์
วรรณภา อาบสุวรรณ
2562
การพัฒนาดินปั้นกากมะพร้าวสำหรับผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์
กษมา ถิ่นกาญจน์
2562
การศึกษาการรับรู้แนวปฏิบัติและการให้บริการของงานการเงิน และบัญชีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
รำไพพรรณ ศรีแจ่มดี
Discover
Author
1
กฤษณะ โพธิเวส
1
กษมา ถิ่นกาญจน์
1
กษิดิส รัตนภรณ์
1
ภาชณุมาศ ทองคำ
1
รำไพพรรณ ศรีแจ่มดี
1
วรรณภา อาบสุวรรณ
1
วัลยา บุญหนุน
1
วีรยา ศรีอิทธิยาเวทย์
1
ศิรินภรณ์ พึ่งฮั้ว
1
หฤทัย นามมัน
.
next >
Subject
2
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
2
ผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์
1
bread
1
color fastness
1
detergent
1
Drying banana leaf
1
finance and accounting
1
gluten-free
1
guideline
1
Handbags
.
next >