Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
DSpace at Rajamangala University of Technology Thanyaburi
Search
Search:
All of DSpace
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (Faculty of Home Economics Technology)
คู่มือการปฏิบัติงาน (Work Manual - HET)
ดุษฎีนิพนธ์ (Dissertation - HET)
บทความ (Article - HET)
ประชุมวิชาการ (Proceedings - HET)
ระบบไอทีสิส (i-Thesis)
วิจัย (Research - HET)
วิทยานิพนธ์ (Thesis - HET)
เอกสารเชิงวิเคราะห์งาน (Job Analysis - HET)
เอกสารเชิงวิเคราะห์เอกสาร (Documentary Analysis - HET)
โครงงาน (Project - HET)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 31-40 of 45 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
3
4
5
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2564
สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากกากสาโทและการพัฒนาเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูผสมน้ำเชื่อมข้าว
รมิตา เรือนสังข์
2564
การพัฒนาแผ่นพื้นรองเท้าจากยางพาราผสมเปลือกมังคุด
วิภาภรณ์ เสือพ่วง
2564
การพัฒนาเสื้อชั้นในสำหรับผู้ทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก
ฟาริดา พรรณรงค์
2564
เอกสารประกอบการสอน เรื่อง สัญลักษณ์สากลในการดูแลรักษาผ้า สำหรับนักศึกษารายวิชาเทคโนโลยีการซัก อบ รีด คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
โสภาพรรณ ซอหะซัน
2565
การศึกษาความพึงพอใจที่มีต่อการให้บริการงานเอกสารการพิมพ์ของบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
วัลวิกาล์ ไพศาลศรี
2565
คู่มือการปฏิบัติงานการจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ณฐอร กรีฬา
2564
ผลกระทบของการจัดทำแบบทดสอบออนไลน์สำหรับนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
วัลวิกาล์ ไพศาลศรี
2565
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โมเสกธรรมชาติจากเปลือกฝักมะรุมเพื่องานประดิษฐ์
วรรณเพ็ญ ปิ่นประดับ
2565
การตกแต่งนุ่มเถาชิงช้าชาลีสำหรับผลิตภัณฑ์งานจักสาน
ณัชพล ตังครโยธิน
2565
การปรับปรุงคุณค่าทางโภชนาการเต้าหู้ไข่ข้าวไรซ์เบอร์รี่เสริมเส้นผักโดยใช้เทคนิคโมเลกุลเพื่อผู้สูงอายุ
ทัศน์พล ปานิเสน
Discover
Author
2
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
2
ณฐอร กรีฬา
2
รำไพพรรณ ศรีแจ่มดี
2
วัลวิกาล์ ไพศาลศรี
1
กฤษณะ โพธิเวส
1
กษมา ถิ่นกาญจน์
1
กษิดิส รัตนภรณ์
1
กุลธิดา โล่เงิน
1
จักรพันธ์ ขามโนนวัด
1
จุฑามาศ ขุนไชยการ
.
next >
Subject
3
ผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์
2
Eri silk
2
prebiotic
2
product development
2
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
2
การรับรู้
2
การให้บริการ
2
ข้าวไรซ์เบอร์รี่
2
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
2
ความคงทนของสี
.
next >
Date issued
15
2564
11
2562
8
2563
7
2565
3
2560
1
2561
Has File(s)
45
true