Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
DSpace at Rajamangala University of Technology Thanyaburi
Search
Search:
All of DSpace
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (Faculty of Home Economics Technology)
คู่มือการปฏิบัติงาน (Work Manual - HET)
ดุษฎีนิพนธ์ (Dissertation - HET)
บทความ (Article - HET)
ประชุมวิชาการ (Proceedings - HET)
ระบบไอทีสิส (i-Thesis)
วิจัย (Research - HET)
วิทยานิพนธ์ (Thesis - HET)
เอกสารเชิงวิเคราะห์งาน (Job Analysis - HET)
เอกสารเชิงวิเคราะห์เอกสาร (Documentary Analysis - HET)
โครงงาน (Project - HET)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 101-110 of 110 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
...
8
9
10
11
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2565
คู่มือการปฏิบัติงานการจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ณฐอร กรีฬา
2564
ผลกระทบของการจัดทำแบบทดสอบออนไลน์สำหรับนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
วัลวิกาล์ ไพศาลศรี
2565
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โมเสกธรรมชาติจากเปลือกฝักมะรุมเพื่องานประดิษฐ์
วรรณเพ็ญ ปิ่นประดับ
2565
การตกแต่งนุ่มเถาชิงช้าชาลีสำหรับผลิตภัณฑ์งานจักสาน
ณัชพล ตังครโยธิน
2565
การปรับปรุงคุณค่าทางโภชนาการเต้าหู้ไข่ข้าวไรซ์เบอร์รี่เสริมเส้นผักโดยใช้เทคนิคโมเลกุลเพื่อผู้สูงอายุ
ทัศน์พล ปานิเสน
2564
ผลของเอนไซม์เพคติเนสและเซลลูเลสต่อการสกัดน้ำซังขนุน เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไซรัป
กุลธิดา โล่เงิน
2564
การพัฒนาแผ่นชิ้นไม้อัดเปลือกถั่วลิสงเพื่องานประดิษฐ์
ณัฐพงษ์ นาเครือ
2565
การรับรู้การประชาสัมพันธ์แผนงบประมาณของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ณฐอร กรีฬา
2565
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชีสเลียนแบบรสมะม่วงน้ำดอกไม้
สุชานาถ ทิพย์จันทร์
2560
ความคาดหวังและความพึงพอใจต่อการให้บริการงานกิจกรรมนักศึกษาของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ฐิตาภรณ์ ศรีจันทร์หล้า
Discover
Author
7
ศรีกาญจนา จตุพัฒน์วโรดม
6
รัตนพล มงคลรัตนาสิทธิ์
6
สุภา จุฬคุปต์
5
สุทัศนีย์ บุญโญภาส
5
อ้อยทิพย์ ผู้พัฒน์
3
ชมภู่ ยิ้มโต
3
มาลา ฤทธิ์นิ่ม
3
อรวรรณ พึ่งคำ
2
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
2
ณฐอร กรีฬา
.
next >
Subject
5
งานประดิษฐ์
3
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
3
น้ำมันหอมระเหย
3
บัวหลวง
3
ผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์
3
สมบัติทางกายภาพ
3
เส้นด้าย
2
Eri silk
2
prebiotic
2
product development
.
next >
Date issued
45
2560 - 2565
64
2550 - 2559
1
2549 - 2549