Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 38 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2563การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของพาสต้าปราศจากกลูเตนอบแห้งเสริมสาหร่ายไก่พัชรีภรณ์ ชุบไธสง
2563การปรับปรุงสมบัติซินไบโอติกในโยเกิร์ตโดยเยลลี่แก่นตะวันพงศ์สุระ, ธัญญเจริญอนุกูล
2563การพัฒนาแผ่นฟิล์มบริโภคได้ไลโคปีนสูงจากเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าวณัฐชยา, บัวดิลก
2563การลอกกาวไหมอีรี่ด้วยสารสะลายด่างเพื่อการผลิตเส้นด้ายพิเศษธีรธัช, อาภรณ์
2563การพัฒนาผลิตภัณฑ์สเปรดข้าวสังข์หยดรสมัสมั่นสุธาทิพย์, คงกัน
2564ความคาดหวังของสถานประกอบการที่มีต่อคุณลักษณะของนักศึกษา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีศิริพร เจริญศรีวิริยะกุล
2564โปรแกรมการพัฒนาพฤติกรรมสุขภาพเพื่อชะลอภาวะไตเสื่อม ในผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดไม่พึ่งอินซูลิน ในโรงพยาบาลส่งเสริม สุขภาพตำบลบางพูน อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานีสุรัตน์ อนันทสุข
2564การย้อมสีธรรมชาติจากเปลือกประดู่บนผ้าไหมอีรี่สำหรับการป้องกันรังสียูวีดรุณี สมมุติ
2564การพัฒนาผลิตภัณฑ์ตาลหมากโดยใช้ยีสต์จากน้ำตาลโตนดวิภาพรรณ เหมะธุลิน
2564การพัฒนากระดาษทำมือจากมูลม้าสำหรับผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์จักรพันธ์ ขามโนนวัด