Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 71-80 of 103 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2562การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของเนื้อเทียม โดยเสริมแป้งถั่วขาวและแป้งแก่นตะวันวีรยา ศรีอิทธิยาเวทย์
2563คู่มือการปฏิบัติงาน การเตรียมสื่อการสอน รายวิชาการปฏิบัติการสอน 1สุภาวิณี ลายบัว
2562ผลของอุณหภูมิต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในไข่ผำแห้งและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารภาชณุมาศ ทองคำ
2562การพัฒนากระดาษรีไซเคิลเพื่อผลิตเชือกสำหรับงานประดิษฐ์กฤษณะ โพธิเวส
2562การพัฒนากระดาษฟางข้าวเคลือบฟิล์มลามิเนตสำหรับผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์วรรณภา อาบสุวรรณ
2562การพัฒนาดินปั้นกากมะพร้าวสำหรับผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์กษมา ถิ่นกาญจน์
2562การศึกษาการรับรู้แนวปฏิบัติและการให้บริการของงานการเงิน และบัญชีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีรำไพพรรณ ศรีแจ่มดี
2564คู่มือปฎิบัติงานการเบิกจ่ายค่าสอนระดับปริญญาตรีรำไพพรรณ ศรีแจ่มดี
2562การปรับปรุงสมบัติของเส้นใยมะพร้าวอ่อนด้วยเอนไซม์เซลลูเลส เพื่อการผลิตเส้นด้ายกษิดิส รัตนภรณ์
2564โครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เกิดมูลค่าเพิ่มด้วยวัตถุดิบธรรมชาติของชุมชนกระแชง อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ประจำปี 2564 ซึ่งเป็นโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดาริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.)คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์