Please use this identifier to cite or link to this item: http://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/3598
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพันนิดา เสือจำศีล-
dc.date.accessioned2020-06-09T02:06:37Z-
dc.date.accessioned2020-09-24T04:54:33Z-
dc.date.available2020-06-09T02:06:37Z-
dc.date.available2020-09-24T04:54:33Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.urihttp://www.repository.rmutt.ac.th/dspace/handle/123456789/3598-
dc.description.abstractคู่มือการปฏิบัติงานจัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานทราบถึง 1) บทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบและลักษณะงานที่ปฏิบัติ 2) วิธีปฏิบัติงาน เทคนิค แนวปฏิบัติ ขั้นตอนและวิธีการดำเนินงานด้านการเสนอขอแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นที่ถูกต้อง 3) เป็นเครื่องมือในการปฏิบัติงานด้านการเสนอขอแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ 4) เผยแพร่ความรู้และประสบการณ์ในการปฏิบัติงานแก่ผู้ที่สนใจทั่วไป สำหรับนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนาตนเองเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น โดยเป็นคู่มือที่ผู้จัดทำเขียนจากภาระหน้าที่ที่รับผิดชอบในงานด้านการเสนอขอกำหนดตำแหน่งและแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น ประกอบกับได้รวบรวมข้อเสนอแนะ แนวปฏิบัติและองค์ความรู้ต่าง ๆ จากวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญen_US
dc.language.isoThaien_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี. กองบริหารงานบุคคลen_US
dc.subjectการเลื่อนตำแหน่ง – คู่มือen_US
dc.subjectบุคลากรสายสนับสนุน -- ผลงานen_US
dc.subjectการทำผลงานวิชาชีพเฉพาะen_US
dc.subjectการทำผลงานเชี่ยวชาญเฉพาะen_US
dc.subjectคู่มือปฎิบัติงานen_US
dc.titleคู่มือการปฏิบัติงาน การเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุนประเภททั่วไปและประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีen_US
dc.typeWork Manualen_US
Appears in Collections:คู่มือการปฏิบัติงาน (Work Manual - PD)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Phannida.S_Work Manual.pdfคู่มือการปฏิบัติงาน การเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุนประเภททั่วไปและประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี22.34 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.