http://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/3886
DC Field | Value | Language |
dc.contributor.author | พิชญ์ภัสสร มหาสิริสุข | - |
dc.date.issued | 2562 | - |
dc.description.abstract | ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้จัดสรรทุนนักวิจัยรุ่นใหม่ เรื่อง การวิจัยเชิงพื้นที่ ให้แก่นักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ศึกษาผลการใช้เทคนิคการสร้างพื้นที่ เพื่อกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ให้เป็นพื้นที่ของนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และพัฒนาคุณภาพศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลงานของนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยมีเป้าหมายการดำเนินการหลักคือ จัดสรรพื้นที่การทำกิจกรรมและสันทนาการ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ได้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่เพื่อเเลกเปลี่ยนองค์ความรู้ของนักศึกษาคณะศิลปกรรมในสาขาต่างๆ อย่างอิสระเพื่อการพัฒนาความรู้ไปอย่างพร้อมเพียงเเละทันสมัย โดยผู้วิจัยได้ทำการสำรวจเเละวิจัยจากเเหล่งข้อมูลภาคสนามมาจากนักศึกษาในคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ชั้นปีที่ 1 ถึงชั้นปีที่ 4 จนได้ผลลัพธ์ที่นักศึกษาต้องการจึงนามาวิเคราะห์ตามความเหมาะสมกับพื้นที่ของคณะศิลกรมศาสตร์เเละเหมาะสมต่อจำนวนนักศึกษาในคณะศิลปกรรมศาสตร์ | en |
dc.description.abstract | Rajamangala University of Technology, Thanyaburi, has allocated research funds aimed at spatial research to students of the Faculty of Fine and Applied Arts, The concept for education, Rajamangala University of Technology, Thanyaburi, studied the results of using techniques for creating health policies, modeling ideas for students from Faculty of Liberal Arts, Rajamangala University of Technology, Thanyaburi and developing quality of Tham work of students from Faculty of Liberal Arts Rajamangala University of Technology Thanyaburi. The main operational goals being Allocate space for activities and recreation To encourage students of the Faculty of Fine Arts to make use of the area to freely change the knowledge of the students of the Faculty of Fine Arts in various fields. For the development of knowledge to be ready and up to date By conducting surveys and research from field data sources from students in the Faculty of Fine and Applied Arts in the first year to the fourth year until the results that the students wanted were analyzed | - |
dc.description.sponsorship | งบประมาณกองทุนส่งเสริมงานวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2562 | en |
dc.language.iso | Thai | en |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี. คณะศิลปกรรมศาสตร์. | en |
dc.subject | การศึกษาเชิงพื้นที | en |
dc.subject | Spatial | en |
dc.title | รายงานการสร้างสรรค์ฉบับสมบูรณ์ เรื่อง การศึกษาเชิงพื้นที่ | en |
dc.title.alternative | การศึกษาเชิงพื้นที่ | en |
dc.title.alternative | SPATIAL | en |
dc.type | Research | en |