Please use this identifier to cite or link to this item:
http://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/907
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | พงษ์ศักดิ์ ทรงพระนาม | |
dc.date.accessioned | 2013-09-26T07:48:17Z | |
dc.date.accessioned | 2020-09-24T04:57:42Z | - |
dc.date.available | 2013-09-26T07:48:17Z | |
dc.date.available | 2020-09-24T04:57:42Z | - |
dc.date.issued | 2547 | |
dc.identifier.uri | http://www.repository.rmutt.ac.th/dspace/handle/123456789/907 | - |
dc.description.abstract | การวิจัยครั้งนี้มีจุดมุงหมาย เพื่อต้องการทราบบทบาทการอนุรักษ์และเผยแพร่อาหารไทยของผู้ประกอบอาหารในโรงแรมเขตกรุงเทพมหานคร และเพื่อทราบถึงความสัมพันธ์ระหว่าง อายุ ระดับการศึกษา สาขาวิชาที่จบและประสบการณ์ในการทำงานกันบทบาทในการอนุรักษ์อาหารไทยในภาระหน้าที่ด้านต่างๆ คือ ตำแหน่งงาน การศึกษาเรื่องอาหารไทย การประกอบอาหารคาว หวาน และการจัดจำหน่ายและการสาธิต โดยมีประชากรในการวิจัยคือผู้ประกอบอาหารไทยในโรงแรมที่อยู่ในเขตกรุงเทพทั้งหมด จำนวน 128 คน ซึ่งเท่ากับจำนวนโรงแรมในเขตกรุงเทพมหานคร การวิเคราะห์ข้อมูล ดำเนินการโดยใช้ค่าสถิติร้อยละ ค่ามัชฌิมเลขคณิต ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน และหาค่าความสัมพันธ์ด้วยค่าการทดสอบไคสแควร์ (Chi-Square test) (Joseph, 1993) กำหนดนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ (∝ (Proportional To)) = .05 | en_US |
dc.language.iso | Thai | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี | en_US |
dc.subject | อาหารไทย--วิจัย | en_US |
dc.title | บทบาทผู้ประกอบอาหารไทยในโรงแรมเขตกรุงเทพมหานครต่อการอนุรักษ์และเผยแพร่อาหารไทย | en_US |
dc.title.alternative | The role of Thai cooks in Bangkok area hotels in conservation and promotion of Thai food | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | วิจัย (Research) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
089050.pdf | บทบาทผู้ประกอบอาหารไทยในโรงแรมเขตกรุงเทพมหานครต่อการอนุรักษ์และเผยแพร่อาหารไทย | 3.69 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.