Please use this identifier to cite or link to this item: http://www.repository.rmutt.ac.th/xmlui/handle/123456789/907
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพงษ์ศักดิ์ ทรงพระนาม
dc.date.accessioned2013-09-26T07:48:17Z
dc.date.accessioned2020-09-24T04:57:42Z-
dc.date.available2013-09-26T07:48:17Z
dc.date.available2020-09-24T04:57:42Z-
dc.date.issued2547
dc.identifier.urihttp://www.repository.rmutt.ac.th/dspace/handle/123456789/907-
dc.description.abstractการวิจัยครั้งนี้มีจุดมุงหมาย เพื่อต้องการทราบบทบาทการอนุรักษ์และเผยแพร่อาหารไทยของผู้ประกอบอาหารในโรงแรมเขตกรุงเทพมหานคร และเพื่อทราบถึงความสัมพันธ์ระหว่าง อายุ ระดับการศึกษา สาขาวิชาที่จบและประสบการณ์ในการทำงานกันบทบาทในการอนุรักษ์อาหารไทยในภาระหน้าที่ด้านต่างๆ คือ ตำแหน่งงาน การศึกษาเรื่องอาหารไทย การประกอบอาหารคาว หวาน และการจัดจำหน่ายและการสาธิต โดยมีประชากรในการวิจัยคือผู้ประกอบอาหารไทยในโรงแรมที่อยู่ในเขตกรุงเทพทั้งหมด จำนวน 128 คน ซึ่งเท่ากับจำนวนโรงแรมในเขตกรุงเทพมหานคร การวิเคราะห์ข้อมูล ดำเนินการโดยใช้ค่าสถิติร้อยละ ค่ามัชฌิมเลขคณิต ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน และหาค่าความสัมพันธ์ด้วยค่าการทดสอบไคสแควร์ (Chi-Square test) (Joseph, 1993) กำหนดนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ (∝ (Proportional To)) = .05en_US
dc.language.isoThaien_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีen_US
dc.subjectอาหารไทย--วิจัยen_US
dc.titleบทบาทผู้ประกอบอาหารไทยในโรงแรมเขตกรุงเทพมหานครต่อการอนุรักษ์และเผยแพร่อาหารไทยen_US
dc.title.alternativeThe role of Thai cooks in Bangkok area hotels in conservation and promotion of Thai fooden_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:วิจัย (Research)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
089050.pdfบทบาทผู้ประกอบอาหารไทยในโรงแรมเขตกรุงเทพมหานครต่อการอนุรักษ์และเผยแพร่อาหารไทย3.69 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.