Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 31 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2562การศึกษาปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระและคลอโรฟิลล์ในใบบัวบาที่ปลูกในพื้นที่จังหวัด ปทุมธานีเพื่อต่อยอดสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลลิตา ศิริวัฒนานนท์; นวพร ลาภส่งผล
2563แหล่งเรียนรู้สวนพฤกษศาสตร์สู่เศรษฐกิจพอเพียงคณะเทคโนโลยีการเกษตรวีระยุทธ นาคทิพย์
2564การพัฒนาผลิตภัณฑ์ครีมซุปทดแทนมื้ออาหารเช้าไปรยา แก้วจันทรานนท์
2564การศึกษาความเป็นไปได้ในการสกัดสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากรกจันทน์เทศโดยใช้น้ำมันบริโภคและการนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์น้ำสลัดรุ่งอรุณ พรชื่นชูวงศ์
2565การเปรียบเทียบวิธีวิเคราะห์ความชื้นในวัตถุดิบอาหารสัตว์โดยวิธีใช้ตู้อบลมร้อนและเครื่องวิเคราะห์ความชื้นกู้เกียรติ อัตตะวิริยะสุข
2564คู่มือการปฏิบัติงานวิธีวิเคราะห์วัตถุแห้งในอาหารสัตว์กู้เกียรติ อัตตะวิริยะสุข
2565ผลของไม้มะเกลือ พะยอม และเคี่ยม ต่อจุลินทรีย์ในน้ำตาลโตนดด้วยเทคนิคเมตาจีโนมิกส์ณัฐณิชา วงษา
2566คู่มือปฏิบัติงาน การดำเนินงานรายวิชาการจัดการและการดูแลรักษางานภูมิทัศน์พงศกร สุขแสงแก้ว
2561การเปรียบเทียบวิธีวิเคราะห์วิตามินซี (กรดแอสคอร์บิก) ในน้ำผักและผลไม้โดยใช้เทคนิคการไทเทรตและเทคนิคสเปกโตรโฟโตเมตรีกนิษฐา สุขเกิด
2563การศึกษาฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระในเปลือกพืชสกุลส้มโดยเทคนิค DPPH assayกนิษฐา สุขเกิด