Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
DSpace at Rajamangala University of Technology Thanyaburi
Search
Search:
All of DSpace
คณะเทคโนโลยีการเกษตร (Faculty of Agricultural Technology)
การค้นคว้าอิสระ (Independent Study - AGR)
คู่มือการปฏิบัติงาน (Work Manual - AGR)
ดุษฎีนิพนธ์ (Dissertation - AGR)
บทความ (Article - AGR)
ประชุมวิชาการ (Proceedings - AGR)
ระบบไอทีสิส (i-Thesis)
วิจัย (Research - AGR)
วิทยานิพนธ์ (Thesis - AGR)
เอกสารเชิงวิเคราะห์งาน (Job Analysis - AGR)
เอกสารเชิงวิเคราะห์เอกสาร (Documentary Analysis - AGR)
โครงงาน (Project - AGR)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-9 of 9 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2562
ประสิทธิภาพการใช้ชันโรงขนเงิน (Tetragonula Pagdeni) ในการผสมเกสรเมล่อนในสภาพโรงเรือน
ธีรพงษ์ อาจภักดี
2562
องค์ประกอบทางเคมีของเปลือกมะม่วงน้ำดอกไม้เบอร์ 4 และการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์บราวนี่
วัลลี ภาคพจน์
2562
ผลของสารสกัดหยาบจากเปลือกกล้วยน้ำว้าและสารเคลือบผิวอัลจิเนทต่อคุณภาพของผลมะนาวหลังการเก็บเกี่ยว
พรรณพนัช แช่ม
2562
คุณสมบัติของสารสกัด และโปรตีนไฮโดรไลเซทจากมะรุมต่อความสามารถในการต้านออกซิเดชัน
อุกฤต มากศรทรง
2562
การประเมินคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและการรอดชีวิตของโพรไบโอติก ที่ผ่านการตรึงเซลล์ด้วยวิธีการทำแห้งแบบโฟมแมทของน้ำผักผลไม้อัดเม็ด
ชารัญกร พระคุ้มครอง
2562
การพัฒนาเครื่องดื่มผงชงพร้อมดื่มจากน้ำซาวข้าวไรซ์เบอรี่
ไชยภร เก็บเงิน
2562
การศึกษาปริมาณโพแทสเซียมและแมกนีเซียมในแป้งกล้วยเพื่อทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์คุกกี้เพื่อสุขภาพ
สุวนันท์ ยอดสาร
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไรซ์เบอรี่เฟลกปลอดกลูเตนโดยการใช้แป้งกล้วยทดแทนแป้งสาลี
ลลิตา ศิริวัฒนานนท์
;
นวพร ลาภส่งผล
2562
การศึกษาปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระและคลอโรฟิลล์ในใบบัวบาที่ปลูกในพื้นที่จังหวัด ปทุมธานีเพื่อต่อยอดสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์
ลลิตา ศิริวัฒนานนท์
;
นวพร ลาภส่งผล
Discover
Author
2
นวพร ลาภส่งผล
2
ลลิตา ศิริวัฒนานนท์
1
ชารัญกร พระคุ้มครอง
1
ธีรพงษ์ อาจภักดี
1
พรรณพนัช แช่ม
1
วัลลี ภาคพจน์
1
สุวนันท์ ยอดสาร
1
อุกฤต มากศรทรง
1
ไชยภร เก็บเงิน
Subject
1
คลอโรฟิลล์
1
คุกกี้
1
ชันโรง
1
น้ำซาวข้าวไรซ์เบอรี่
1
น้ำผักผลไม้อัดเม็ด
1
บราวนี่
1
บัวบา
1
บัวสาย
1
บัวหลวง
1
พฤติกรรม
.
< previous
next >
Has File(s)
9
true