Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
DSpace at Rajamangala University of Technology Thanyaburi
Search
Search:
All of DSpace
คณะเทคโนโลยีการเกษตร (Faculty of Agricultural Technology)
วิทยานิพนธ์ (Thesis - AGR)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 13 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2561
ผลของ BA ร่วมกับ NAA และการฉายรังสีแกมมาที่มีต่อฟิโลเดนดรอน เชอร์รี่เรด ในสภาพปลอดเชื้อ
สิเรียม ทองใบใหญ่
2561
อิทธิพลของการปลูกพืชร่วมระหว่างข้าวโพดหวานลูกผสมและถั่วเขียวผลผลิตสูงพันธุ์ใหม่ 3 พันธุ์ ต่อผลผลิต องค์ประกอบผลผลิตและค่าการใช้ประโยชน์จากที่ดิน
ทองมี เหมาะสม
2562
ประสิทธิภาพการใช้ชันโรงขนเงิน (Tetragonula Pagdeni) ในการผสมเกสรเมล่อนในสภาพโรงเรือน
ธีรพงษ์ อาจภักดี
2562
องค์ประกอบทางเคมีของเปลือกมะม่วงน้ำดอกไม้เบอร์ 4 และการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์บราวนี่
วัลลี ภาคพจน์
2562
ผลของสารสกัดหยาบจากเปลือกกล้วยน้ำว้าและสารเคลือบผิวอัลจิเนทต่อคุณภาพของผลมะนาวหลังการเก็บเกี่ยว
พรรณพนัช แช่ม
2562
คุณสมบัติของสารสกัด และโปรตีนไฮโดรไลเซทจากมะรุมต่อความสามารถในการต้านออกซิเดชัน
อุกฤต มากศรทรง
2562
การประเมินคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและการรอดชีวิตของโพรไบโอติก ที่ผ่านการตรึงเซลล์ด้วยวิธีการทำแห้งแบบโฟมแมทของน้ำผักผลไม้อัดเม็ด
ชารัญกร พระคุ้มครอง
2562
การพัฒนาเครื่องดื่มผงชงพร้อมดื่มจากน้ำซาวข้าวไรซ์เบอรี่
ไชยภร เก็บเงิน
2562
การศึกษาปริมาณโพแทสเซียมและแมกนีเซียมในแป้งกล้วยเพื่อทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์คุกกี้เพื่อสุขภาพ
สุวนันท์ ยอดสาร
2564
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ครีมซุปทดแทนมื้ออาหารเช้า
ไปรยา แก้วจันทรานนท์
Discover
Author
1
ชารัญกร พระคุ้มครอง
1
ณัฐณิชา วงษา
1
ทองมี เหมาะสม
1
ธีรพงษ์ อาจภักดี
1
พรรณพนัช แช่ม
1
รัฐภูมิ จันทะผล
1
รุ่งอรุณ พรชื่นชูวงศ์
1
วัลลี ภาคพจน์
1
สิเรียม ทองใบใหญ่
1
สุวนันท์ ยอดสาร
.
next >
Subject
2
สารควบคุมการเจริญเติบโต
2
แทนนิน
1
adaptation
1
banana
1
behavior
1
bioactive compounds
1
breakfast,
1
cookie
1
cream-soup,
1
extracted mace oil,
.
next >
Date issued
7
2562
2
2561
2
2564
2
2565